Điểm tin Thứ Tư 31 – 8 – 2011


Lời đề nghị của Ban BT TTHN

Trang TTHN là một trang thông tin đa chiều, với chủ trương mang đến cho bạn đọc “Những thông tin xây dựng vì sự tiến bộ của Dân trí & Xã hội VN”. Nếu các bạn muốn trở thành một Nhà báo Công dân góp phần cho tiến bộ của Dân trí & Xã hội của đất nước Việt nam của chúng ta trong tương lai. Xin hãy chia sẻ cho bạn đọc khác & gửi cho chúng tôi những tin tức đáng quan tâm có trên mạng của bạn có được tại phần comment của mục Điểm tin hàng ngày dưới đây.

Trân trọng cảm ơn.

Bản tin Video

BREAKING NEWS

  • Cam kết Tàu (Quê Choa) – Mình chỉ đủ gan cãi nhau với vợ chứ chẳng đủ gan cãi nhau với mấy cái ngụy to. Một là mình không đủ trình độ, hai là mình sợ bị lùa vào lực lượng thù địch. Mình chỉ xin thưa mấy món ngụy biện, mà cũng chỉ dám cãi với ngụy biện của ông Tàu chứ các vàng cũng không dám cãi với ngụy biện của ông Ta..
  • Nhân sĩ trí thức tới gặp Giám đôc Đài Truyền hình Hà Nội (NVCL) – Chiều nay, 30/8/2011, vào lúc 15h30, một số nhân sĩ trí thức đã ký thư yêu cầu Đài Truyền hình Hà Nội xin lỗi và công khai cải chính vì đã phát nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm tới công dân, đã tới trụ sở Đài số 5 Huỳnh Thúc Kháng, để gặp lãnh đạo Đài.
  • “Học giả” Trung Quốc và Biển Đông (Boxit) – “Chúng ta không cho Việt Nam và Phi Luật Tân cái cảm tưởng là họ sẽ có lợi mỗi khi gây ồn ào. Phải nắm chắc lấy nguyên tắc của chúng ta chứ không thể mơ hồ. Nếu giữ vững lập trường, chúng ta có thể bị chỉ trích và bị một số thiệt hại trong ngắn hạn nhưng trong trường kỳ thì vẫn có lợi. Không nên nhượng bộ để giảm bớt sự tranh chấp”.
  • Huỳnh Ngọc Chênh: Một ngụy quyền nữa ra đi (Huỳnh Ngọc Chênh) – Mấy hôm nay con gái út khóa bàn phím, không cho ba viết nữa. Chiều qua điện cho nó than thở, ba ở nhà một mình buồn quá cho ba viết lại đi chứ không ba lại đi nhậu hư hỏng. Nó động lòng bảo, đừng viết cái gì đụng đến chuyện yêu nước nhé. Tôi hứa, ba chỉ viết chuyện thế giới thôi mà.
  • “Đánh thức” 500 tấn vàng (Tuổi Trẻ) – Thống đốc Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa công bố ý tưởng chủ đạo của nghị định mới để quản lý thị trường vàng và đặt vấn đề khai thác vốn vàng trong dân. Nội dung này nên khai thác như thế nào?
  • Vụ cướp ở Bắc Giang: Bắt 1 người liên quan (Yahoovn) – Tối 29-8, trung tướng Trần Đại Quang – bộ trưởng Bộ Công an – xác nhận đã xác định được nghi phạm gây án và bắt khẩn cấp một nghi phạm liên quan đến vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra ở tiệm vàng Ngọc Bích tại 45 phố Sàn, xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang hôm 24-8.
  • Gia đình Gaddafi chạy sang Algeria (BBC) – Vợ và ba người con của Gaddafi đã chạy sang Algeria trong khi bản thân ông đại tá vẫn còn chưa rõ tung tích.
  • Bị cáo Huỳnh Ngọc Sĩ kêu oan (Tuổi trẻ) – Sáng 30-8, phiên tòa phúc thẩm vụ nhận hối lộ của bị cáo Huỳnh Ngọc Sĩ (nguyên phó giám đốc Sở Giao thông vận tải, kiêm giám đốc Ban quản lý dự án đại lộ Đông – Tây và môi trường nước TP.HCM) đã diễn ra tại Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM.
  • Nhiều “đại gia” Việt Nam mua máy bay (Tuổi trẻ) – Giám đốc thương mại Công ty Vinacopter Việt Nam Jussi Hoikka cho biết công ty đang có một số lượng khách hàng Việt Nam tìm hiểu kiểu máy bay phù hợp để đặt mua. Theo ông Hoikka, trong năm 2010 công ty đã bán được bốn máy bay trực thăng cho các “đại gia” người Việt, từ đầu năm 2011 đến nay đã bán được 2 chiếc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: