Thân gửi các bác CAM


TuDOThongTin.jpg
Thông thường thì Dân Làm Báo chỉ thông báo cho bà con trong thôn di tản nếu tình trạng trong thôn ở mức ngặt nghèo khi các bác pháo kích rát quá. Còn không thì DLB chỉ âm thầm lặng lẽ đào mương, đào hầm, tấn bao cát, trấn thủ đồn, không nói năng chi để bà con trong thôn vô tư sinh hoạt. Nhưng lần này thì DLB phải mét với thôn dân ngay trong khi (bây giờ) các bác đang chỉa cả trăm, ngàn đại pháo nả vào thôn.

Phải mét là vì không nói ra nhưng chúng ta đều ngầm biết rõ với nhau là các bác đang mở đợt tấn công cũng bởi vì cái Video: Đàn áp dã man lòng yêu nước – CA đạp vào mặt người biểu tình vừa mới mở hàng hôm qua làm xấu mặt bang hội của các bác. Sau đó vì công lý, vì tin rằng kẻ thủ ác phải được đem ra ánh sáng Danlambao đã mở Hồ sơ Việt gian đạp mặt người yêu nước để giúp bang hội của các bác quét bớt rác rưởi vốn đã quá nhiều trong cái bộ phận "công-an đạp-mặt nhân-dân còn-đảng còn-mình" của các bác. Đây là một việc làm cần thiết và có lợi cho các bác, nhưng hình như với thói quen truyền kiếp các bác chỉ muốn bịt mồm, bịt mắt bất kỳ ai chỉ ra những mặt tiêu cực của các bác.

Mà làm sao bịt được các bác!? Hình ảnh, tin tức đã tràn lan trên thế giới mạng bao la. Danlambao cũng chỉ là một trang blog nhỏ nhoi trong hàng ngàn trang blog độc lập và tự do khác. Bàn tay nào có thể che phủ được ánh sáng mặt trời. Lưới nào có thể bắt giữ được muôn ngàn con chim tự do đang tung cánh khắp phương. Ngược lại, càng pháo kích, càng muốn đánh sập thì càng làm cho nhân dân thấy rõ các bác đang sợ hãi. Các bác sợ một thứ mà súng đạn không thể bắn, gông cùm không thể còng, nhà tù không thể đem giam. Đó là sự thật. Các bác với nhiều nhân lực, tiền của chiếm đoạt từ nhân dân, có thể đánh sập một trang blog cá nhân nhưng làm sao kiềm hãm được sức sống, sự sinh sôi nảy nở như bướm, như nấm của hàng trăm ngàn trang blog khác đang tạo thành sức mạnh của phong trào dân báo.

Các bác CAM chuyên về kỹ nghệ thông tin điện toán chắc biết rõ những điều trên. Các bác đều biết rằng không ai, không thế lực nào có thể đánh thắng được thông tin internet. Nhưng các bác phải làm. Vì lệnh. Lệnh từ những người không có một chút kiến thức nào về công nghệ thông tin, từ những người đang vẫn hoang tưởng nghĩ rằng họ vẫn sống trong thời kỳ Cải cách ruộng đất, Nhân văn Giai phẩm, từ những người “khả năng giới hạn – khốn nạn vô cùng” cứ ngây ngô tin rằng – nói theo kiểu bình dân vỉa hè của dân báo – cấm tiệt cho nó liệt, không cấm được thì phá tiệt cho nó tiêu.

Xin chia buồn cùng các bác phải thức ngày, thức đêm làm theo những lệnh lạc vô lý, phản khoa học (phản đạo đức nữa nhưng cụm từ này không có trong tự điển tâm hồn của các bác nên không tính) để rồi kết quả chẳng tới đâu. Thôi đành, các bác vừa pháo kích vừa tiếp tục đọc bài vở trong thôn DLB cho… vui. Biết đâu các bác sẽ nghiệm ra được vài điều… lành cho bản thân trong một tương lai không xa, khi lịch sử sang trang.

À xin báo cáo "thành quả" pháo kích của các bác:

Thôn mà các bác pháo kích là danlambaovn.blogspot.com (thôn danbaovn.blogspot.com các bác cho xin 2 chữ bình an).

Hôm qua đường vào cổng làng thôn có khoảng 151 nghìn xe lớn, xe nhỏ, xe ôm, xe đò… chạy ra chạy vào thênh thang:

attack0719.jpg
Cái biểu đồ đúng ra thì nó bằng bằng, bình bình, đến khi các bác pháo kích nó trở thành biểu đồ của người bị giựt kinh phong:

attack0719-2.jpg

Nãy giờ viết cái entry này chắc cũng khoảng 45 phút. Trong vòng 45′ đó các bác đã huy động chừng 5 triệu xe tăng, tàu bò, xe bít bùng, xe buýt cuối tuần hốt dân yêu nước về đồn… với mục đích làm ùn tắt đường làng vào thôn, hổng ai vào được luôn.

Để chút nữa đi ăn về vào xem các bác nả thêm bao nhiêu thùng đại pháo, kéo thêm bao nhiêu xe tăng, xe bò xâm lấn thôn Danlambao và cập nhật dùm cho các bác luôn. Các bác dùng nó để báo cáo cho đồng chí thủ trưởng luôn. Cho khoẻ!.

attack0719-3.jpg

Traitimxanh-sig.png
Dân Làm Báo
danlambaovn.blogspot.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: