Tội ác Xích-Ta-Lin được phơi bày – Còn ta thì sao?


“Bữa trước mẹ cho con xem ảnh
Ông Stalin bên cạnh nhi đồng
Áo Ông trắng giữa mây hồng
…Mắt Ông hiền hậu, miệng Ông mỉm cười…”

*

Nông Đức Dân – Cuối cùng, sự thật đã được phơi bày ra ánh sáng. Xích-Ta-Lin, người hùng của hồng quân xô viết, lãnh tụ của cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, nhà lãnh đạo sáng chói của thành trì quốc tế cộng sản, chỉ là một tên độc tài diệt chủng tàn bạo! Tội ác thủ tiêu tập thể hơn 22 ngàn sĩ quan Ba Lan tại rừng Katyn vào tháng 3 năm 1940 đã được quốc hội Nga đưa ra trước công chúng. Nổi đau thương mất mát to lớn này đã làm kinh sợ đến toàn thể nhân loại trên thế giới! Xích-Ta-Lin, một người đã từng là tấm gương vĩ đại cho các nhà thơ lớn Việt Nam ca ngợi:

“Bữa trước mẹ cho con xem ảnh
Ông Stalin bên cạnh nhi đồng
Áo Ông trắng giữa mây hồng
…Mắt Ông hiền hậu, miệng Ông mỉm cười…”

Trích nhà thơ, cựu Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Tố Hữu.

Nay chỉ là một tên cầm thú đội lốt người! Ôi, vị lãnh tụ Xích-Ta-Lin kính yêu ơi, người chỉ là một tên đồ tể với cái mặt nạ hiền hoà trong chiếc áo choàng của một vị tu sĩ khả kính để che dấu cái tâm địa tàn nhẫn, độc ác của người đó sao? Còn bao nhiêu mồ chôn tập thể khác của ngài mà quốc hội Nga chưa dám công khai tuyên bố? Vĩ đại quá! Thần thánh quá! Côn đồ quá cho cái con người của ngài!

Làn sóng tự do dân chủ ngày càng được lan rộng trên khắp nước Nga. Những gì gọi là tội ác lịch sử của chủ nghĩa cộng sản chắc chắn sẽ đưa công khai trước công luận, nước Nga đã làm đúng trách nhiệm của mình và xứng đáng được sự ủng hộ của toàn thể nhân loại yêu chuộng hòa bình trên thế giới.

Tây đã thế, còn ta thì sao? Hằng triệu người dân vô tội phải chết một cách oan ức dưới chính sách diệt chủng Cải Cách Ruộng Đất, Nhân Văn Giai Phẩm, Giải Phóng Miền Nam và Tập Trung Cải Tạo, thì bao giờ sẽ được phơi bày ra ánh sáng? Bao giờ nhà nước cộng sản Việt Nam dám công khai nhìn nhận những tội ác diệt chủng đó và nói lời xin lổi trước quốc dân hay là vẫn giử im lặng một cách đáng sợ để che dấu những tội ác này?

Chắc chắn đảng cộng sản Việt Nam sẽ không làm được điều này bởi đảng không bao giờ “sai”! Đó là một lập luận vô cùng thiển cận khi mà tội ác đã rành rành ra đó mà họ vẫn có thể phủ nhận! Tôi biết là như vậy, nhưng tôi thách thức quốc hội Việt Nam liệu có cái can đảm đứng lên ly khai với đảng cộng sản để lấy lại cái quyền đại diện tối cao nhất của mình. Có làm được như quốc hội Nga để công khai tuyên bố tội ác của cộng sản Việt Nam hay chỉ là một đại đa số nghị hèn và nghị nhục! Nếu các vị vẫn còn lương tri, vẫn còn nghỉ đến cái tổ quốc Việt Nam này, hãy ly khai với tập đoàn 15 tên cộng sản trong bộ chính trị và đứng về phía của đồng bào để thay đổi cái hệ thống chuyên chính độc đảng tàn bạo bằng một chính thể đa nguyên, do dân và vì dân.

Các vị đại biểu quốc hội, trước mắt những tên trùm trong bộ chính trị, các vị chỉ là một hình nhân được nhồi bông, sơn phết cho cái mác “đại biểu nhân dân” và được đặt dưới quyền kiểm soát của họ. Các vị đã bị họ lừa bịp, bịt mắt và các vị sẽ không bao giờ có thể làm được những điều mà các vị mong muốn đó là đại diện cho tiếng nói của người dân.

Các vị đại biểu quốc hội, đã đến lúc các vị cần phải nhìn vào thực tế, thức tỉnh và hiểu rõ được ai là người thật sự làm chủ đất nước mà có sự lựa chọn chính chắn cho chính mình. Con tàu ma cộng sản đã đến cái trạm dừng chân cuối cùng của nó. Các vị không thể nào tiếp tục thờ ơ trước vận mệnh của đất nước đang trên con đường diệt vong.

Hãy ly khai với đảng cộng sản, làm những người tiên phong kêu gọi đa nguyên, đa đảng. Hợp nhất các thành phần trong xã hội cùng đứng lên bắt buộc đảng cộng sản Việt Nam trả lại quyền tự do dân chủ cho người dân, công khai lên án tội ác diệt chủng của họ trước thế giới và mang lại công bằng xã hội, cơm no hạnh phúc cho người dân.

Đại biểu quốc hội hãy là tiếng nói của người dân!

Nông Đức Dân

http://thangnongdan.blogspot.com/2010/11/toi-ac-xich-ta-lin-uoc-phoi-bay-con-ta.html

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: