RFAvietnam’s Blog


RFAvietnam’s Blog

via DÂN LÀM BÁO | danlambao.com » Thông báo by danlambaoblog on 11/15/10

Đài Á Châu Tự Do (RFA) được thành lập với mục đích cổ vũ cho quyền tự do bày tỏ ý kiến và quan điểm, đồng thời tạo dựng một diễn đàn cho những tiếng nói khác nhau tại các quốc gia bao gồm Miến điện, Campuchia, Trung quốc, Lào, Bắc Triều Tiên, Tây Tạng và Việt Nam. Trọng tâm chương trình phát thanh của RFA là tin tức và các diễn biến liên quan đến Á châu để phản ánh càng nhiều càng tốt văn hoá và nếp sống của người dân.

Chủ trương của đài Á Châu Tự Do là phổ biến tin tức chính xác, trung thực và hữu ích, không tuyên truyền, không bè phái, không đả phá một chính phủ, cá nhân hay bất kỳ quốc gia nào. Đài Á Châu Tự Do không phải là tiếng nói chính thức của chính phủ Hoa Kỳ.

Trong thời gian qua, Danlambao đã trích đăng nhiều bài viết, tường thuật và phỏng vấn giá trị từ trang web của đài để chia sẻ thông tin đến các bạn. Hiện nay đài Á Châu Tự Do đang bắt đầu chuyển hướng sang các trang blog nhằm gia tăng nỗ lực thông tin đến khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Danlambao xin được giới thiệu trang blog wordpress mới của đài Á Châu Tự Do với các bạn. Xin mời các bạn ghé thăm trang blog này tại:

https://rfavietnam.wordpress.com

Xin kính chúc RFAVietnam và quý anh chị trong ban biên tập nhiều thành công, vững tiến nhằm tiếp tục cung cấp những thông tin quý báu đến với độc giả của đài.

danlambao

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: